Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử Thị trấn Bến Sung - Huyện Như Thanh - Tỉnh Thanh Hoá

Chung kết cuộc thi "Học tập di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh"

Đăng lúc: 16:48:25 23/08/2019 (GMT+7)

Học tập di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 06/8/2019, Tại Trung tâm Hội nghị huyện Như Thanh, Huyện ủy Như Thanh tổ chức Chung kết cuộc thi " Học tập di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh" nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người.
  Tham gia chung kết cuộc thi học tập Di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh huyện Như Thanh có 150 thí sinh xuất sắc của 30 đội thi, đại diện cho 30 Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy trong huyện. Cuộc thi được tổ chức bằng hình thức sân khấu hóa với 3 phần thi: phần thi thứ nhất: màn chào hỏi không quá 3 phút; phần thi thứ hai: thuyết trình, hùng biện, mỗi đội bắt thăm một câu hỏi, trả lời nội dung câu hỏi không quá 10 phút; phần thi thứ ba: trả lời câu hỏi phụ xung quanh nội dung chủ đề về tác phẩm Di chúc và thân thế, sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh, thời gian không quá 5 phút.
  Chung kết cuộc thi học tập di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, khuyến khích việc đi sâu tìm hiểu về Di chúc để hiểu rõ tâm tư, tình cảm, ý chí, niềm tin, trí tuệ và trách nhiệm vô cùng lớn lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Tổ quốc và nhân dân. Qua đó, tiếp tục khơi dậy niềm tự hào, phấn khởi của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong huyện, quyết tâm thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thị trấn Bến Sung tham gia cuộc thi với tinh thần Đoàn kết, giao lưu học hỏi, các thí sinh trong đội đã thể hiện phần thi của mình một cách độc đáo, sáng tạo tạo, đồng thời nhìn nhận phân tích và cảm nhận sâu sắc về CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH cũng như bản DI CHÚC của Người. Đặc biệt đã liên hệ vận dụng sáng tạo vào hoạt động thực tiễn tại đại phương, đơn vị mình.

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH