LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM THỊ TRẤN BẾN SUNG

Đăng lúc: 12:27:31 19/12/2022 (GMT+7)

- Nhằm tri ân, tôn vinh những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ nhà giáo trong sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo; khơi dậy đạo lý “tôn sư, trọng đạo” trong học sinh và xã hội; bồi dưỡng và nêu cao lòng tự hào, yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục; nâng cao vai trò, trách nhiệm và khẳng định sự đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo với sự nghiệp giáo dục và đào tạo; động viên, khích lệ toàn ngành vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp “trồng người” được Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng, giao phó. - Phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng các nhân tố mới; các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến; gương người tốt, việc tốt trong đội ngũ cán bộ quản lý, nhà giáo, người lao động, tạo bước chuyển biến mới về nhận thức nhằm nâng cao chất lượng phong trào thi đua yêu nước của Ngành trong giai đoạn mới.