Cán bộ và nhân dân thị trấn Bến Sung giúp dân gặt lúa chạy bão số 5 ( bão Con son)

Đăng lúc: 14:16:45 06/10/2021 (GMT+7)

Bí thư Huyện ủy Như Thanh đã trực tiếp xuống đồng thu hoạch lúa cùng dân.

Trước tình hình bão Conson (bão số 5) có thể đổ bộ vào Thanh Hóa trong những ngày tới, để hạn chế đến mức thấp nhất do mưa bão gây ra, đảm bảo lương thực, góp phần ổn định đời sống, phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19, huyện Như Thanh đã huy động toàn bộ lực lượng gồm: Lãnh đạo, cán bộ công chức, công an, quân đội, giáo viên xuống đồng hỗ trợ giúp dân gặt lúa vụ Mùa 2021.

Hình ảnh lãnh đạo huyện Như Thanh, công an, dân quân, giáo viên, nhân dân... xuống đồng gặp lúa trên địa bàn thị trấn Bến Sung  trong sáng nay 10-9:

Description: Bí thư huyện ở Thanh Hóa xuống đồng giúp dân gặt lúa chạy bão số 5 - Ảnh 4.

Huyện ủy Như Thanh đã huy động toàn bộ lãnh đạo, công chức, người lao động, công an, quân đội, dân quân, giáo viên  tham gia giúp nhân dân khu phố Vân Thành thị trấn Bến Sung thu hoạch lúa

Description: Bí thư huyện ở Thanh Hóa xuống đồng giúp dân gặt lúa chạy bão số 5 - Ảnh 5.

Ông Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện ủy Như Thanh, đã trực tiếp xuống đồng...

Description: Bí thư huyện ở Thanh Hóa xuống đồng giúp dân gặt lúa chạy bão số 5 - Ảnh 6.

... tham gia thu hoạch lúa giúp người dân